Tel:
QINGDAO C AND C INTERNATIONAL TRADE CO., LTD
QINGDAO C AND C INTERNATIONAL TRADE CO., LTD
ĐỘI NG TE CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI, GIÁ CẠNH TRANH, FEEDBACK NHANH CHÓNG.

Nhà

QINGDAO C AND C INTERNATIONAL TRADE CO., LTD

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc QINGDAO C AND C INTERNATIONAL TRADE CO., LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc QINGDAO C AND C INTERNATIONAL TRADE CO., LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc QINGDAO C AND C INTERNATIONAL TRADE CO., LTD hồ sơ công ty
1 2 3

QINGDAO C AND C INTERNATIONAL TRADE CO., LTD

Chúng ta là ai?

Thanh Đảo C & C International Trade Co., Ltd là một công ty thương mại cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho tất cả các nơi trên thế giới.

Từ tìm nguồn cung ứng đến xuất khẩu, chúng tôi luôn tập trung vào việc đơn giản hóa toàn bộ quy trình kinh doanh quốc tế không hiệu quả cho khách hàng.

Dịch vụ

Có trụ sở tại Trung Quốc, chúng tôi giúp khách hàng tìm và mua sản phẩm, xuất nhập khẩu, đánh giá các nhà máy, QC, kiểm tra cuối cùng, khai báo / thông quan, hỗ trợ hậu cần hiệu quả, v.v.

Các sản phẩm

Chúng tôi sử dụng nhiều loại máy thông minh để gia công kim loại, như máy chuyên dùng, máy quay đa trạm, máy CNC và máy truyền thống khác để chế tạo kim loại. Chúng tôi cũng giúp khách hàng thiết lập giải pháp gia công theo yêu cầu cụ thể của họ.

Nhân viên chuyên nghiệp

Bạn có thể tận hưởng các dịch vụ VIP tốt nhất được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Với kinh nghiệm khắc nghiệt trong hơn 20 năm, chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian và vốn của bạn từ mọi chi tiết nhỏ xíu cho toàn bộ quá trình kinh doanh.

C & C sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông Âu

Trung Đông

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : ĐỎ, ZMAT, BBQ COOLAND

Số nhân viên : 10~15

Doanh thu hàng năm : 380-450

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Lịch sử của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ QINGDAO C & C. bắt đầu vào tháng 1 năm 1997 với nhiệm vụ phân phối máy tiện, máy khoan và máy phay. Với sự hỗ trợ của tình bạn và sự tin tưởng nồng nhiệt của các nhà máy của chúng tôi, chúng tôi đã thành lập mạng lưới tìm nguồn cung ứng toàn cầu của riêng mình và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt cho khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty dịch vụ

C & C QUỐC TẾ là để thúc đẩy tăng trưởng và thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng của mình. Phản ứng và cam kết của khách hàng là động lực trong cuộc tìm kiếm sự xuất sắc.
Một người quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả - Ngay từ nguồn cung ứng nguyên liệu tại bước cửa của khách hàng.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi thiết lập mối quan hệ làm việc lâu dài và chặt chẽ hơn với khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm ngay lập tức và đáng tin cậy mà còn liên tục vượt quá mong đợi và mục tiêu.
Chúng tôi tạo ra các luồng thương mại, xuất nhập khẩu sản phẩm, sắp xếp và quản lý các dự án quốc tế với các đối tác của chúng tôi.

QINGDAO C AND C INTERNATIONAL TRADE CO., LTD
RM1405, ĐƯỜNG SỐ 2320 YAN'AN, QINGDAO, TRUNG QUỐC 266071
Tel:86--83889901
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy tiện CNC nhà cung cấp. © 2020 - 2021 cnchardware.com. All Rights Reserved.